VIDEO CLIPS
Video
Văn phòng - Showroom 106 Lý Thường Kiệt, Tp. Vinh
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0941.322.007

Văn phòng - 0941.322.007
Hôm nay: 87 | Tất cả: 27,097
ALBUM ẢNH CÔNG TY
LIÊN KẾT FACEBOOK
 
THIẾT KẾ NỘI THẤT | THIẾT KẾ VP, SHOP, SAPA Bản in
 
Thiết kế nội thất thư viện sách Hoàng Quân - Vinh - Nghệ An
Tin đăng ngày: 30/10/2018 - Xem: 218
 

Thiết kế nội thất thư viện sách Hoàng Quân tại Vinh, Nghệ An:

thiet-ke-noi-that-thu-vien-sach-hoang-quan-vinh-nghe-anthiet-ke-noi-that-thu-vien-sach-hoang-quan-vinh-nghe-an

Cuộc sống chật chội nơi phố thị đã khiến những thư viện sách trở nên gần gũi với người có sở thích.  Nó giúp bạn tìm lại niềm vui một thuở thiếu thời. Và đem lại cho bạn những khoảng thời gian thư thái, nhẹ nhàng cho riêng mình.

Thực tế, có rất nhiều thư viện sách tại Vinh được mở ra, nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của những người yêu sách và cần sách. Nhưng để thu hút được họ đến với nhà sách của mình thì quả thật không đơn giản. Không gian cũng được xem là một trong các yếu tố quan trọng.

thiet-ke-noi-that-thu-vien-sach-hoang-quan-vinh-nghe-anthiet-ke-noi-that-thu-vien-sach-hoang-quan-vinh-nghe-anthiet-ke-noi-that-thu-vien-sach-hoang-quan-vinh-nghe-anthiet-ke-noi-that-thu-vien-sach-hoang-quan-vinh-nghe-an

Để đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng, thư viện sách được thiết kế các không gian khác nhau. Điểm đặc biệt trong mẫu thiết kế này là các kệ sách được sắp xếp xung quanh bức tường. Khi bạn bước vào có thể nhìn bao quát một cách rõ ràng. Và cũng dễ dàng tìm được cuốn sách mình đang cần và khu vực mình ngồi thoải mái nhất.

thiet-ke-noi-that-thu-vien-sach-hoang-quan-vinh-nghe-anthiet-ke-noi-that-thu-vien-sach-hoang-quan-vinh-nghe-anthiet-ke-noi-that-thu-vien-sach-hoang-quan-vinh-nghe-anthiet-ke-noi-that-thu-vien-sach-hoang-quan-vinh-nghe-anthiet-ke-noi-that-thu-vien-sach-hoang-quan-vinh-nghe-anthiet-ke-noi-that-thu-vien-sach-hoang-quan-vinh-nghe-anthiet-ke-noi-that-thu-vien-sach-hoang-quan-vinh-nghe-anthiet-ke-noi-that-thu-vien-sach-hoang-quan-vinh-nghe-anthiet-ke-noi-that-thu-vien-sach-hoang-quan-vinh-nghe-anthiet-ke-noi-that-thu-vien-sach-hoang-quan-vinh-nghe-an

Tận dụng từng mét vuông, tính toán thiết kế cho phù hợp với từng không gian. Từ chiều sâu đến chiều cao trần nhà để cho ra những tủ kệ, giá đỡ, đèn… Phù hợp với tổng quan thư viện, tạo ra  kho lưu trữ tiện ích nhất.

Những kệ sách không quá lớn được tối giản về đường nét lẫn màu sắc. Thiết kế này phù hợp với phong cách kiến trúc và tông màu ghi xám của nhà sách. Tất cả tạo cảm giác thực sự thư giãn, ấm áp và nhẹ nhàng.

Không chỉ vậy, không gian thư viện sách còn được trang trí thêm cây xanh, khiến không gian thoáng hơn, không bức bí của phòng kín. 

Hiện tại, công trình thiết kế này đang bắt đầu đi vào thi công. Hẹn một ngày sớm nhất để chiêm ngưỡng thư viện sách Hoàng Quân hoàn thành.

Liên hệ 0941 322 007  tư vấn tốt nhất.

 
<< Thiết kế VP, Shop, Sapa >>
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Công tyTNHH Thiết kế - Thi công Milihome
🏠 Văn phòng: 106 Lý thường Kiệt - TP Vinh
🏠 Chi nhánh: Khối 6 P. Quỳnh Thiện, TX. Hoàng Mai
🏭 Xưởng sản xuất: 177 Mai Lão Bạng- Xã Nghi Phú- TP Vinh
📩 Email: Milihome007@gmail.com - ☎ ĐT: 0941 322 007
👉 Fanpage: https://www.facebook.com/milihome007

Tin tức
  • Tại sao chọn công ty có thiết kế thi công trọn gói tại
  • Một số mẹo khử mùi hôi tủ bếp gỗ
  • Tại sao bạn nên chọn công ty có cả thiết kế và cả thi c
  • Gỗ Gõ đỏ Nam Phi có tốt không?
  • Gỗ sồi Nga? Có bị mối mọt không? Cách khắc phục?
  • Mẹo phân biệt Gỗ công nghiệp Melamine và Laminate, liệu
  • Gỗ Muồng đen? Có Tốt không? Ứng dụng trong nội thất?
  • Những ý tưởng thiết kế nội thất phòng khách độc đáo với